Hiện nay nhu cầu thuê xe chuyển nhà ngày càng phổ biến và được mọi người ưa chuộng. Vậy dịch vụ này có ưu điểm gì nổi bật? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về các ưu điểm của dịch vụ này nhé.

Ưu điểm của dịch vụ thuê xe chuyển nhà

Khi thuê xe chuyển nhà, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu điểm hữu ích, cụ thể như:

Đảm bảo đồ đạc an toàn tuyệt đối

Khi nhà bạn có quá nhiều đồ đạc, và các đồ to cồng kềnh, dễ vỡ  dẫn đến di chuyển rất khó khăn, vất vả. Có đôi khi còn làm hư hỏng, va chạm và thất lạc đồ đạc. Bởi vậy dịch vụ này là rất cần thiết.  Những chiếc xe này có đồ chống sốc, khung xe, phủ bạt,… đảm bảo các đồ đạc trong khi vận chuyển được an toàn và tránh va chạm. Nó sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề trên 1 cách dễ dàng, tránh những rủi ro và an toàn tuyệt đối. 

thuê xe chuyển nhà

Tiết kiệm công sức, thời gian vận chuyển

Khi thuê xe chuyển nhà bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian vận chuyển cũng như công sức mang vác các đồ lên xuống xe rất vất vả. Nhân viên lái xe của dịch vụ cho thuê xe sẽ giúp bạn vận chuyển, sắp xếp các đồ lên và xuống xe cẩn thận, nhanh nhất. Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều công sức, bạn chỉ cần mang vác những đồ nhỏ, nhẹ phù hợp với mình. 

thuê xe chuyển nhà
Nhân viên lái xe giúp vận chuyển đồ đạc ra xe

Tiết kiệm phí vận chuyển

Khi thuê xe chuyển nhà bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đáng kể. Bạn không cần mất công vận chuyển nhiều lần làm tốn công sức và thời gian cũng như tốn kém thêm chi phí. Tiếp đến là những đồ đạc của bạn sẽ không bị hư hỏng hay vỡ, bạn không cần phải sắm đồ mới.  

Một số hình thức thuê xe chuyển nhà phổ biến hiện nay

Hiện nay có rất nhiều công ty cho thuê dịch vụ xe chuyển nhà, với nhiều hình thức thuê khác nhau. Tiêu biểu như:

Thuê xe chuyển nhà không có tài xế

Khi bạn muốn chuyển nhà, nhưng đồ đạc quá nhiều bắt buộc bạn phải tìm đến giải pháp này để vận chuyển. Khi thuê xe chuyển nhà nếu bạn biết lái xe thì không cần phải thuê tài xế mà chỉ càn thuê mình xe tải. Như vậy sẽ giúp các bạn tiết kiệm thêm được 1 khoản chi phí vận chuyển. Mà với giải pháp này bạn có thể chủ động thời gian vận chuyển khi nào bạn rảnh, hơn nữa nó sẽ giúp quá trình vận chuyển của bạn nhanh hay chậm tùy thuộc vào bạn. 

Thuê xe chuyển nhà cùng tài xế lái xe

Nếu bạn quá bận rộn, không có thời gian vận chuyển hoặc có những khách hàng không biết lái xe bắt buộc phải thuê lái xe cùng với tài xế để có thể vận chuyển được phù hợp nhất. Tuy nhiên với hình thức thuê xe này, các bạn lại có thể đỡ được rất nhiều chi phí do không cần phải thuê nhân công bốc xếp. Tức là có thể nhờ các nhân viên tài xế giúp đỡ vận chuyển đồ lên xe và xuống xe giúp bạn. 

thuê xe chuyển nhà

Kiến Vàng –  dịch vụ cho thuê xe chuyển nhà uy tín, chất lượng

Taxi tải Kiến Vàng là đơn vị hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe chuyển nhà tại tp hcm. Chúng tôi cam kết mang đến những chiếc xe chuyển nhà giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất. Khi thực hiện thuê xe của Kiến Vàng, công ty sẽ có hợp đồng minh bạch và rõ ràng. Hàng hóa nếu như bị hư hỏng hay thiệt hại gì đó trong quá trình vận chuyển thì chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị.

thuê xe chuyển nhà
Thông tin dịch vụ thuê xe chuyển nhà kiến vàng

Trên đây là bài viết về ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe chuyển nhà. Bên cạnh đó các hình thức cho thuê xe chuyển nhà phổ biến hiện nay. Các bạn hãy tham khảo thật kỹ và đừng quên gọi điện cho chúng tôi nếu các bạn có nhu cầu nhé.

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liên hệ :
KIẾN VÀNG SÀI GÒN
Trụ Sở  :
Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
VPGD   : Số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội.
Chi nhánh phia Nam: Số 14 Nguyễn Duy Trinh, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 02862.756.756
Hotline:
0987.155.234
Fanpage: Kiến Vàng Sài Gòn
Email:  kienvang2008@gmail.com  
Website:  https://kienvang.com.vn/

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Gọi Ngay